Xe đồ chơi, chơi cát cùng bé (Game Beamng.Driver Kết hợp vơi xe đồ chơi) Y035

Xe đồ chơi, chơi cát cùng bé (Game Beamng.Driver Kết hợp vơi xe đồ chơi) Y035


Lượt view: 2282
Người xem đánh giá: nan
Chủ đề bài viết: #đồ #chơi #chơi #cát #cùng #bé #Game #Beamng.Driver #Kết #hợp #vơi #đồ #chơi #Y035

Chào các bạn đã đến với kênh (Xe cần cẩu) kênh của mình chuyên quay về xe cộ
,các phương tiện giao thông,xe đồ chơi,chơi game lai xe mô phổng Beamng.Driver.Trong video có thể xuất hiện một đoạn video Beamn.Driver do mình chơi và biên tập lại để cho nội dung thêm thú vị hơn.Các loại xe như sau;Xe cần cẩu,xe xúc,xe múc,xe trộn bê tông,xe cứu hỏa,xe cứu thương,xe cảnh sát,xe đua,Xe địa hình,xe quái thú,máy bay,tàu lửa, xe tang,xe xúc,xe nâng,xe Cẩu,xe ủi,trò chơi lắp ráp xe,tìm xe đồ chơi,sắp xếp xe,xe máy đào,tìm xe đồ chơi,làm sạch đồ chơi,Mong được các bạn ủng hộ mình nhé,Chúc các bạn thư giản vui vẻ!
—————————————————————-
Trong video live này mình có thể thay đổi video theo một cách ngầu hứng ,để giúp khán giả được xem nhiều video,nhiều phương tiện hơn.tổng hợp video ngắn mà mình đã đăng tải lên trước đó. chúc các bạn thư giản vui vẻ!
——————————————————————–
Nội dung trong video này:Video này tổng hợp video đồ chơi ,xe đồ chơi và có đôi chút sự kết hợp với game beamng.Driver cho thêm phần thú vị hơn.
#Xecầncẩu
#xecancau
Xe đồ chơi
mô hình đồ chơi

Bạn đang xem bài viết “Xe đồ chơi, chơi cát cùng bé (Game Beamng.Driver Kết hợp vơi xe đồ chơi) Y035” tại website https://tamquocvidieu.vn

Nguồn: https://tamquocvidieu.vn

Xem thêm các bài viết về Game chiến thuật khác tại đây: https://tamquocvidieu.vn/game

Viết một bình luận