Top cao thủ Hiên Viên Kiếm bật mí bí kíp chiến đấu

Dù Hiên Viên Kiếm khai mở Open Beta mới chỉ vài ngày, các cuộc đua top cũng vừa bắt đầu nhưng đã có nhiều game thủ tỏ ra “hơn người” khi nhanh chóng dẫn đầu các top…

Tiếp đà suôn sẻ từ giai đoạn Closed Beta, Hiên Viên Kiếm đông đúc từ những phút đầu Open Beta. Không khí trong game khá náo nhiệt khi nhiều game thủ có cơ hội trải nghiệm phiên bản CB đã “nháp bài” trước nên lập tức lao vào đua top, còn các “gà” thì ngơ ngác hỏi trên kênh chat vì thấy người khác up level nhanh quá. 
 
Theo thông tin, hiện nay, tình hình đua top trong game thực sự gay cấn bởi chỉ sau 3 ngày mở cửa, tương quan lực lượng giữa các nhân vật đã trở lại vị trí cân bằng hơn; các vị trí top bám sát nhau từng nấc điểm. Hãy cùng theo chân các cao thủ xem họ có mẹo gì để tăng khả năng chiến đấu!

Chiến Linh – thú cưng không để làm cảnh

Lời khuyên đầu tiên đến từ game thủ Bubuno, môn phái Huyền Nguyệt Cung, người đang dẫn đầu top Chiến Linh: “Đừng quên chăm sóc thú cưng của bạn! Nó quan trọng hơn là bạn tưởng đấy”. 
 
Chiến linh (thú cưng) trong Hiên Viên Kiếm thuộc nhiều chủng loại và đặc trưng cho các môn phái
Chiến linh (thú cưng) trong Hiên Viên Kiếm thuộc nhiều chủng loại và đặc trưng cho các môn phái
 
Chiến Linh là một trong những phần quan trọng bậc nhất của game. Bất cứ game thủ nào muốn có tên trong các Top đều không được phép quên việc chăm sóc, nâng cấp thú cưng của mình bởi trong Hiên Viên Kiếm, thú cưng không để làm cảnh mà hỗ trợ nhân vật rất nhiều từ việc gia tăng sức mạnh đến hỗ trợ tối đa đánh quái. Vậy nên, bạn hãy dành thời gian đầu tư, chăm sóc thú cưng ngang với nhân vật của mình.

Trang bị cánh hỗ trợ sức mạnh

Chỉ cần lên level 10, người chơi đã có thể sắm cho mình một bộ cánh bắt mắt và oai phong tại Cửa hàng tiên tinh. Những đôi cánh không chỉ giúp nhân vật trông “cool” hơn mà còn hỗ trợ gia tăng sức mạnh, khả năng chiến đấu và phòng vệ.
 
Trang bị cánh hỗ trợ chiến đấu
Trang bị cánh hỗ trợ chiến đấu
 
Game thủ Xuxu, phái Huyết Ảnh Điện, người sở hữu đôi cánh Thiên sứ thuộc đẳng cấp khủng nhất trong game cho biết: “Người chơi có thể chọn cho mình đôi cánh Tiên tinh hoặc Cánh Thiên sứ, giúp tăng sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên, theo quan sát của mình thì đa phần mọi người đều chọn Cánh Thiên sứ do đẳng cấp, điểm kinh nghiệm cũng như các thuộc tính cơ bản cao hơn”.

Thú cưỡi tăng tốc độ di chuyển

Vosong, vốn kết thân với phái Côn Luân từ khi CB cho đến OB hào hứng chia sẻ: “Cũng như hầu hết các game trên thị trường hiện nay, thú cưỡi là phần trang bị không thể thiếu và là trợ thủ đắc lực trong các cuộc chiến cho nhân vật”.
 
Thú cưỡi tăng tốc độ di chuyển, hỗ trợ tích cực khi làm nhiệm vụ
Thú cưỡi tăng tốc độ di chuyển, hỗ trợ tích cực khi làm nhiệm vụ
 
Hay ở điểm, thú cưỡi trong Hiên Viên Kiếm có tạo hình uy phong, không những tăng tốc độ di chuyển mà còn tạo phong thái cho nhân vật. Thích nhất là mỗi khi cưỡi đi qua các thành, thấy nhân vật của mình “oách xà lách” hơn hẳn”.

Cường hóa trang bị tăng sức mạnh gấp bội

Cường hóa các trang bị là thao tác giúp tăng phẩm chất trang bị giúp sức mạnh của nhân vật cũng tăng lên gấp bội. Game thủ có nickname Xperja, phái Thiên Sách Quân, người đang dẫn đầu top level Hiên Viên Kiếm cho biết cường hóa trang bị trong Hiên Viên Kiếm là bước không thể bỏ qua nếu bạn muốn nhanh chóng tăng level.
 
Cường hóa trang bị tăng sức mạnh gấp bội
Cường hóa trang bị tăng sức mạnh gấp bội
 
Có những nhiệm vụ bạn ở mức level cao hơn quái nhưng vẫn không thể hoàn thành do các trang bị chưa qua bước cường hóa. “Với việc giằng co nhau từng điểm trong đua top như thế này thì hơn nhau một vài điểm trang bị cũng tạo ra nhiều khác biệt rồi”, Xperja chia sẻ.

Chơi giả lập PC, rút ngắn thời gian tăng level

Ngoài việc chơi game trên di động, các bạn còn có thể có một lựa chọn khác là chơi phiên bản giả lập dành cho PC với 2 phần mềm KEmulator (cho bản Java) hoặc Bluestacks (cho bản Android). Ưu thế dễ nhận thấy khi chơi trên PC là hình ảnh lớn, dễ nhìn nên bạn có thể thao tác nhanh hơn, chính xác hơn và ít tốn thời gian hơn để nhanh chóng đạt level cao. 
 
Chia sẻ trải nghiệm của mình sau 4 ngày OB, game thủ Bingboong, phái Thiên Kiếm Môn bày tỏ Hiên Viên Kiếm là gMO hỗ trợ cả những dòng máy đời thấp nên đồ họa như thế này khá là ổn. “Rất mừng là một số lỗi gặp phải ở giai đoạn CB đã được NPH xử lý kịp thời, chơi game không bị ức chế bởi những lỗi nhỏ nhặt như: không đọc được nhiệm vụ, lạc đường, sai chính tả,…”
 
Theo đánh giá sơ bộ, Hiên Viên Kiếm đang Open Beta khá trôi chảy. Mặc dù có thời điểm lượng CCU đạt mốc nhưng server cũng không bị lag, dis nhiều. 
 
Để tham gia các cuộc đua Top rực lửa, soạn tin HVK gửi 8030 hoặc truy cập trang chủ www.hienvienkiem.vn để được hướng dẫn chi tiết.

Viết một bình luận