Tam Quốc Vi Diệu

Tam Quốc Vi Diệu - Tính năng Đấu Trường Đài

Tam Quốc Vi Diệu - Tính năng Đấu Lôi Đài.

Chắc hẳn mỗi khi chơi game điều kích thích người chơi chính là thứ hạng của mình trong game, tranh tài với những người chơi khác để đạt được thứ hạng cao hơn.

Đấu Trường Đài chính là nơi mà chúa công các nước tụ họp về phái ra những ái tướng của mình, đánh bại đối thủ, tích lũy chiến công.

Tam Quốc Vi Diệu - Tính năng Đấu Trường Đài - 1

Ngay tại sảnh người chơi có thể nhận bạc từ những chúa công sếp hạng cao nhất để nhận bạc, tối đa là 05 lần mỗi ngày.

Tam Quốc Vi Diệu - Tính năng Đấu Trường Đài - 2

Tại đây sẽ có 03 chúa công khác để người chơi khiêu chiến, với những chiến lực khác nhau, có thể làm mới đối thủ của mình tối đa 05 lần. Người chơi có thể kích vào đối thủ để xem thông tin về những tướng mà đối thủ đang sử dụng để bố trí đội hình của mình làm sao có thể chống lại và đẩy lùi địch và giành chiến thắng.

Tam Quốc Vi Diệu - Tính năng Đấu Trường Đài - 3

Sau khi đã chọn được đối thủ của mình thì người chơi sẽ tỉ thí với đối thủ, ở đây các tướng sẽ tự tỉ thí với nhau người chơi không thể can thiệp.

Tam Quốc Vi Diệu - Tính năng Đấu Trường Đài - 4

Tam Quốc Vi Diệu - Tính năng Đấu Trường Đài - 5

Tam Quốc Vi Diệu - Tính năng Đấu Trường Đài - 6

Giành chiến thắng người chơi sẽ nhận được vàng và tăng hạng, chiến thắng người chơi sẽ nhận được 100 điểm, thua sẽ nhận 30 điểm. Phần thưởng sẽ gửi vào hòm thư sau mỗi ngày. 

Đây là một tính năng thú vị của game, vậy chúa công các nước hãy nhanh tau chiêu mộ võ tướng mạnh nhất cho mình để đạt được thứ hạng cao trong game nhé.

------------------------------------

Fanpage: facebook.com/tamquocvidieu.vn
Group: http://bit.ly/2Hm9HpA

 

)