Ngọa long tam quốc – những điều cần biết về game mobile

Ngọa long tam quốc là một trong những game lấy đề tài Tam Quốc. Các nhân vật trong game đều nằm trong Tam quốc diễn nghĩa. Lưu Bị, Tào Tháo, Trương Phi, Quan Vân Trường, Triệu Tử Long,… là các tướng quen thuộc. Hơn nữa, các hình ảnh về các tướng cũng được cách điệu mang phong cách cực đáng yêu.

Ngày công bố game Ngọa long tam quốc

Ra mắt vào lúc 10h ngày 8/8/2019, Ngọa long tam quốc đã thu hút đông đảo game thủ tham gia. Trò chơi mang phong cách chiến thuật quen thuộc đối với người chơi. Tuy nhiên, vẫn có những khâu đột phá trong trò chơi mới này. Game vừa mang nhiều nét đặc trưng vừa mới lạ đối với người chơi. Với tựa game vẫn lấy đề tài Tam quốc Diễn nghĩa, nhưng các tướng được trang bị các thú cưỡi. ĐIều này mang tới những thích thú, mới mẻ cho nhiều người.

ngoa-long-tam-quoc-1

Được phát hành bởi nhà sản xuất NPH Alive Entertainment, chắc chắn trò chơi này sẽ trở nên hot trên thị trường game mobile.

Thông tin chung về game

Đây là game dành cho các bạn trẻ từ 14. Với phong cách game cũng như chiến thuật khá dễ hiểu, phù hợp cho nhiều đối tượng. Lối chơi Q-style vẫn được áp dụng trong trò chơi này. Người chơi sẽ đóng vai thành các chủ tướng. Sau đó, sẽ đi thu thập các danh tướng về đội của mình. Chiến đấu với các đối thủ để tăng cấp, tăng tiền.

ngoa-long-tam-quoc-2

Về các tướng, bạn có thể nắm được các chỉ số về cấp bậc, kỹ năng, thuộc tính của tướng. Dựa vào đó, người chơi có thể sắp xếp vị trí một cách hợp lý. Giúp đội hình vừa công vừa thủ một cách toàn diện. Với việc sắp 5 tướng ở mỗi trận đấu, người chơi cần nhanh nhạy, hiểu rõ được thuộc tính. Từ đó, có chiến thuật hay để chiến thắng. Thu thập được càng nhiều tướng, thiên hạ sẽ nằm trong tay bạn.

Nét đặc biệt của Ngọa long tam quốc

Mặc dù vẫn lấy chủ đề Tam quốc kinh điển, nhưng Game lại mang lại những nét đặc biệt của chính mình. Với lần đầu tiên các tướng được trang bị thú cưỡi. Với thú cưỡi trong tay, các tướng sẽ được hỗ trợ và tăng cường các chỉ số. Thêm vào đó, game được ra các nhiệm vụ với độ khó tăng dần. Do đó, sẽ gây hứng thú cũng như thu hút người chơi. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, game thủ sẽ từng bước thu thập các tướng và sắp xếp đội hình. Từ đó, sẽ nâng cấp các tướng lên cao để chiến đấu với đối thủ.

Với việc chiến đấu theo lượt, từng tướng sẽ xuất chiêu theo lượt tấn công. Người chơi có thể lợi dụng để sắp xếp các tướng ra các kỹ năng đặc biệt ở các lượt. Mỗi tướng sẽ có kỹ năng khác nhau và tùy theo đối thủ để tấn công. Bạn có thể tự điều chỉnh tấn công trong các trận chiến. Hoặc sử dụng chế độ tự động chiến đấu để kết thúc sớm trận đấu.

Ngoài ra, hệ thống tướng của game cũng rất đa dạng. Cùng với đó là thuộc tính các tướng khác nhau. Vì vậy, tùy vào điều kiện để người chơi có thể kích duyên.

Chế độ chơi Ngọa long tam quốc

Không giống như các game mobile khác, các nhiệm vụ trong game thực sự khó nhằn. Với cấp độ nhiệm vụ khác nhau, vì thế người chơi phải có chiến thuật tốt. Không những vậy, quá trình lên cấp cũng cần nhiều thời gian. Việc mở các kỹ năng cũng như lên cấp các tướng cũng có những mẹo riêng.

Trong quá trình vượt qua các nhiệm vụ, người chơi cũng sẽ nhận được các trang bị cần thiết. Các trang bị này sẽ cần thiết trong quá trình lên cấp tướng. Khi đội hình của bạn đủ mạnh, bạn sẽ từng bước đánh chiếm các đối thủ khác. Cùng với đó, bạn sẽ mở rộng thêm vùng đất của mình. Chiến thắng liên tiếp cũng đất đai màu mỡ sẽ giúp bạn trở thành bá chủ thiên hạ.

Hình ảnh đẹp mắt của game

Được chăm chú một cách kỹ lưỡng từ nhà sản xuất NPH. Giao diện của Ngọa long tam quốc là không thể bàn cãi. Với hình ảnh các tướng cực kỳ bắt mắt, tạo hình chibi cute. Mặc dù, tạo hình theo nét hoạt hình, nhưng hình ảnh các tướng vẫn mang các nét đặc trưng. Ở các tướng Trương Phi hay Triệu Tử Long, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra bởi các nét đặc trưng từ họ. Ngoài ra, hình ảnh các tướng cũng toát lên thần thái oai phong lẫm liệt. Xứng đáng với hình ảnh mãnh tướng thời xưa.

ngoa-long-tam-quoc-3

Thêm vào đó, bối cảnh cũng như hình ảnh xung quanh cũng được chú trọng. Tông màu tươi sáng cùng hình ảnh đậm chất Trung Quốc giúp người chơi như đang lạc vào thế giới game. Hiệu ứng của game cũng rất hoành tráng và đầy sáng tạo. Đặc biệt ở các cuộc giao tranh, hiệu ứng từ pha xuất chiêu của các tướng cũng đầy sức hút.

Với những đầu tư trên, chắc chắn game này sẽ nổi đình nổi đám trong thời gian tới. 

Link download: https://lienket.vn/gs57r

Trên đây là một số điều cần thiết về game mobile ngọa long tam quốc. Mong rằng, qua bài viết trên các game thủ sẽ có những thông tin cần thiết về trò chơi. Nếu có thắc mắc, xin hãy bình luận bên dưới https://tamquocvidieu.vn/. Trang web có đầy đủ các thông tin về các game đỉnh nhất hiện hành. 

Xem thêm: https://tamquocvidieu.vn/king-of-dragons-huong-dan-cho-nguoi-choi-moi

 

 

 

Viết một bình luận