Loạn thế anh hùng – hướng dẫn cho người chơi mới

loan-the-anh-hung-2

Loạn thế anh hùng là game chiến tướng đang thu hút đông đảo giới trẻ Việt Nam. Với đồ họa cực kỳ bắt mắt cùng với lối chơi cuốn hút, game này đang trở nên hot hiện nay. Cùng với đó, các nhân vật trong trò chơi được thiết kế một cách cẩn thận, với nhân vật mang phong cách thời xưa. Không những đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Game này đang ngày càng thu hút người chơi ở khu vực Đông Nam Á và Bắc Mỹ. Với những yếu tố trên, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những hướng dẫn. Từ đó, có thể giúp người chơi mới hiểu được những thông tin quan trọng. Qua đó, người chơi nắm được cách chơi của game này.

Các nhân vật trong Loạn thế anh hùng

Ở các nhân vật trong  game thường sẽ có thanh màu vàng dưới dung lượng máu của họ. Trong những trận chiến, khi thanh đó đầy nghĩa là kỹ năng được đảm bảo. Người chơi có thể cho nhân vật xuất chiêu kỹ năng và sau đó sẽ giảm về 0. Thanh màu vàng sẽ tăng lên khi người chơi tấn công hoặc bị tấn công. Ngoài ra, nhân vật còn có thanh màu xanh lam. Thanh này cũng thể hiện kỹ năng của nhân vật. Chỉ khác đó là khi người chơi sử dụng kỹ năng, thanh sẽ giảm ở một mức nhất định. Khác với giảm về 0 của thanh màu vàng.

Về cơ bản, bạn nên sử dụng kỹ năng của mình ở lượt đầu tiên. Sau đó năng năng lượng trong lượt thứ hai trong khi gây sát thương. Cuối cùng, sử dụng chúng tiếp tục ở lượt thứ ba.

Ở Loạn thế anh hùng sẽ có ba nhân vật chính. Anh hùng chiến lược gia kí hiệu là STA mang thanh màu xanh lam. Anh hùng chiến thuật kí hiệu TCA mang thanh màu vàng. Anh hùng thông thường ký hiệu COM và không có thanh. Họ chỉ gây sát thương ở mỗi lượt đánh.

Trang bị cho các anh hùng trong Loạn thế anh hùng

Đối với anh hùng TCA nên trang bị ngựa để tăng cường sát thương. Còn anh hùng STA, bạn nên trang bị cho họ sách và trang bị vũ khí cho các anh hùng COM. Ngoài ra, bạn nên trang bị thêm áo choàng, áo giáp để tăng khả năng phòng thủ.

loan-the-anh-hung-1

Thêm vào đó, bạn cũng cần trang bị thẻ cho tất cả anh hùng để tăng thêm tinh lực của họ.

Tiền vàng trong game

Nhà và kho bạc của bạn sẽ tăng khi bạn đánh thắng được nhiều trận. Sau khi đánh thắng được các đội quân, bạn có thể chiếm đóng tất cả các trang trại. Từ đó, có thể đánh thuế thu tiền từ các trang trại này.

Level trong Loạn thế anh hùng

Bạn sẽ nhận được hầu hết các danh hiệu của mình từ việc hoàn tất các trận đánh. Ở cấp độ cao, bạn sẽ cần nhiều danh hiệu để nâng cấp. Do đó, bạn cần tích lũy và sử dụng một cách hợp lý.

Một số tips để chơi game

Lên cấp anh hùng

Bạn có thể tiến bộ bằng cách sử dụng các trang bị hoặc các anh hùng khác làm nguyên liệu. Từ các nguyên liệu đó để tăng cấp cho anh hùng mình mong muốn.

Lưu ý khi sử dụng anh hùng làm nguyên liệu. Cấp độ của anh hùng nguyên liệu sẽ quyết định đến kinh nghiệm bạn nhận được.

Tăng cấp kỹ năng

Bạn có thể sử dụng Red Orb để nâng cấp kỹ năng cho các anh hùng. Bước đầu tiên bạn nhấn +1 để sử dụng 1 Red Orb để nâng cấp. Nếu nhấn nút Full nghĩa là nâng cấp kỹ năng đến mức tối đa.

loan-the-anh-hung-3

Nâng cấp anh hùng trong game

Bạn có thể sử dụng các phụ kiện để nâng cấp các anh hùng. Các cấp khác nhau sẽ cần những phụ kiện khác nhau. Những phụ kiện này sẽ giúp bạn nhân được kinh nghiệm khác nhau. Bạn có thể nâng cấp anh hùng đến cấp độ 10. Sau khi các anh hùng đạt cấp độ 5, họ phải được có phụ kiện chất lượng để vượt cấp

Có hai loại phụ kiện nâng cấp khác nhau. Một là phụ kiện giúp nâng cấp các kỹ năng nhất định. Hai là phụ kiện giúp nâng cấp tất cả các kỹ năng. Do vậy, bạn cần điều chỉnh phù hợp và tăng cường thu thập các phụ kiện. Giúp các anh hùng của bạn có những cấp độ cao hơn. Khi nâng cấp thành công, bạn sẽ tăng 1,5 lần kinh nghiệm. Có khi bạn có thể nhận được 2 lần kinh nghiệm.

Tiến hóa anh hùng

Các anh hùng trong game sẽ đạt cấp độ 5 tối đa và có thể phát triển đến cấp độ cao hơn. Để tiến hóa được một anh hùng, bạn cần có một anh hùng cùng hạng. Không những vậy anh hùng đó phải có cùng tính chất với anh hùng cần tiến hóa. Có 6 cấp độ khác nhau, khi anh hùng đạt đến cấp độ 6 thì không thể tiến hóa thêm.

Sau khi tiến hóa các anh hùng, họ sẽ thiết lập lại cấp độ và cường hóa của nó. Lưu ý, để quá trình tiến hóa đạt hiệu suất cao. Bạn nên tìm nguyên kiệu anh hùng tiến hóa chất lượng. Nghĩa là, ngoài cùng thuộc tính với anh hùng cần tiến hóa. Anh hùng làm nguyên liệu phải có kỹ năng và cấp độ cao hơn để dễ dàng thành công hơn.

link download: https://lienket.vn/72vud

Trên đây là những hướng dẫn cho người chơi mới về Loạn thế anh hùng. Mong rằng thông qua các thông tin từ bài viết, người chơi sẽ nắm được cách chơi. Ngoài ra, hiểu được những thủ thuật để đứng top trong game này. 

Nếu có thắc mắc, xin hãy bình luận ở phía dưới. https://tamquocvidieu.vn/ nơi có đầy đủ các thông tin về những game hot nhất hiện nay.

Viết một bình luận