King of Dragons – hướng dẫn cho người chơi mới

King of Dragons chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp một tộc người chủ yếu là nông dân. Việc của bạn là giúp họ định cư tại một vùng đất mới đầy ma thuật và nguy hiểm. Bạn sẽ phải dẫn dắt họ đến sự thịnh vượng, vinh quang. Cùng với đó phải vượt qua một số thử thách ở các màn. Từ các cuộc chiến tranh hùng mạnh đến thảm họa thiên nhiên. Hoặc yêu cầu của những người bạn hàng xóm và các vị thần.

Tuy vậy, bạn sẽ cố gắng đoàn kết tất cả các gia tộc lân cận với nhau. Cuối cùng trở thành Vua hoặc Nữ Hoàng của vùng đất mình trị vì.

Mô tả về King of Dragons

Đây là một game chơi theo lượt. Một năm trong trò chơi được chia thành 5 mùa, mỗi mùa có một số lượt cố định. Như sau:

–  Mùa Biển ( 2 lượt)

–  Mùa Lửa ( 2 lượt)

 Mùa Trái Đất ( 2 lượt)

 Mùa đêm ( 2 lượt)

 Mùa bão ( 2 lượt)

Và thêm một mùa đại diện cho hai tuần cuối năm. Giai đoạn chuẩn bị cho năm mới sắp đến gọi là Giờ thiêng liêng. Trong thời gian đó, bạn chỉ có thể phân bổ ma thuật. Các sự kiện ngẫu nhiên xảy ra theo cách của bạn. Chỉ những động tác cơ bản do bạn khởi xướng như gửi đoàn lữ hành, khám phá để làm.

king-of-dragon-1

Tạo Clan ở King of Dragons

Khi bạn bắt đầu một trò chơi mới, bạn sẽ bắt đầu với việc kể lại lịch sử của dân tộc của mình. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy rằng các vị thần có vai trò quan trọng. Và họ hiện diện rất nhiều trong thế giới Glorantha. Theo dõi lịch sử để xác định những lựa chọn mà tổ tiên của bạn đã thực hiện trong quá khứ. Hoặc bạn có thể nhân nút bỏ quan để nhận lịch sử đã được tạo trước. Ở đây, bạn vẫn có thể chỉnh sửa theo ý thích của mình.

king-of-dragon-2

Những lựa chọn ban đầu này ảnh hưởng đến cách bạn sẽ phản ứng với các sự kiện sau này. Ví dụ: nếu lịch sử của bạn cho thấy rằng bạn đã chấp nhận người lạ vào thị tộc. Nếu bắt họ làm nô lệ, bạn sẽ phải trả giá lớn. Do đó, bạn cần tiếp bước tổ tiên và tôn vinh họ bằng những hành động của mình.

* Những lựa chọn an toàn nhất mà bạn có thể thực hiện trong quá trình tạo clan cho lần chơi đầu tiên:

– Nhập tiệc rượu cùng Orlanth

– Nhận người lạ làm con nuôi

– Trung lập đối với những con rồng

– Yêu cầu nhiều đất hơn chúng ta cần. Để phát triển các tài nguyên

Giai đoạn đầu trò chơi king of dragons

Sau khi bạn thực hiện các lựa chọn của mình, tộc của bạn đã ổn định và phân bổ ma thuật đầu tiên cho năm tới. Bạn nên chú ý đến cây trồng và vật nuôi. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu có của bạn. Những bí ẩn cũng hữu ích trong đầu trò chơi. Bạn có thể mở khóa các khóa này một cách đáng tin cậy. Một hoặc hai điểm có thể được đưa vào War Magic nếu bạn để dành nó.

Sau đó, bạn có thể sở hữu chiếc nhẫn gia tộc ban đầu của mình. Để trở thành người lãnh đạo điều hành gia tộc. Nó phụ thuộc vào loại gia tộc bạn muốn có. Tuy nhiên, bạn nên chọn đại diện của Bantar, Ernalda và Uralda trên võ đài. Những người tôn thờ Chalana Arroy giúp giảm thiểu bệnh tật. Bạn nên có những lựa chọn đúng đắn và chú ý đến những số liệu thống kê, tuổi thọ. Những người già có thể có chỉ số cao hơn nhưng không thể sống lâu. Trong khi đó, những người trẻ hơn lại được huấn luyện tốt hơn. Nếu bạn gặp khó khăn khi quyết định, chỉ cần cố gắng lấy nhiều vị thần với kỹ năng khác nhau.

  • Chú ý :

    việc gieo hạt và phân bổ cây trồng trong vùng đất của bạn. Cài đặt mặc định khiến bạn có ít đất canh tác hơn. Tham khảo ý kiến của các cố vấn và điều chỉnh khu đất của bạn theo những con số mà họ đưa ra. Bạn sẽ sớm gặp một tộc liền kề với Tula của bạn. Lựa chọn tốt nhất là yêu cầu một hiệp ước hòa bình. Họ sẽ đồng ý với nhu cầu 50 giạ thực phẩm mỗi năm. Tuy nhiên, họ sẽ khó chịu trong một thời gian và tiến hành các cuộc đột kích. Đừng bắt nạt họ quá nhiều, vì họ có những người bạn mạnh hơn rất nhiều.

Trường hợp bạn muốn khởi động các cuộc đột kích: hãy nhắm một mục tiêu duy nhất trong số người hàng xóm. Đột kích một gia tộc liên tục sẽ khiến họ tức giận nhưng tốt hơn gây thù với nhiều tộc khác. Bạn nên xây tháp canh và các cộng sự đơn giản khác càng sớm càng tốt.

Giai đoạn giữa trò chơi

Bây giờ bạn sẽ tìm cách thành lập một bộ lạc, tốt nhất là với một vị vua hoặc nữ hoàng của bộ tộc của bạn. Cố gắng giải quyết mọi thù hận và tặng một số món quà cho hàng xóm . Hãy cảnh giác đến việc đưa quá nhiều lời hứa, đặc biệt nếu họ xung đột với người khác.

king-of-dragon-3

Giai đoạn cuối trò chơi

Mục tiêu tiên quyết của bạn là trở thành quốc vương của bộ lạc. Sau đó hoàn thành 7 nhiệm vụ anh hùng từ khi bô tộc của bạn thành lập. Bạn sẽ có thời gian không giới hạn để đáp ứng các điều kiện này. Nếu đạt được hết mục tiêu, lúc đó bạn sẽ hoàn thành trò chơi.

Link download: https://lienket.vn/1sgln

Trên đây là những hướng dẫn chơi King of Dragons.  Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp đọc giả có nhiều thông tin hữu ích. Không những vậy, nếu các bạn quan tâm đến các game nổi nhất hiện nay, hãy đến với https://tamquocvidieu.vn/

Nơi có đầy đủ mọi thông tin tổng quát về các trò chơi đặc sắc hiện nay. Giúp người chơi có thể tham khảo về những thông tin cần có của các game hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay quan tâm, xin vui lòng để lại bình luận giúp chúng tôi nhé.

Viết một bình luận