Dynasty Warriors – Review về phiên bản năm nay

Dynasty Warriors là một chuỗi hành động lấy cảm hứng từ thời Tam Quốc. Trò chơi lấy bối cảnh cũng như các nhân vật trong lịch sử Trung Quốc. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích. Nhập vai các tướng tài giỏi để hoàn thành từng nhiệm vụ. Với đồ họa cực kỳ bắt mắt, DW 9 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ ở thời điểm hiện tại.

CHI TIẾT GAME

Tên Game Dynasty Warriors 9
Ngày update 27-12-2018
Thể loại Chặt chém, Thế giới mở
Kích thước
34.9 GB
Số Part
3
Link download
https://lienket.vn/j7ko9
Lượt xem 40375

Giới thiệu Dynasty Warriors 9

Với những sự cố gắng trong phiên bản Dynasty Warriors 9 của nhà sản xuất. Người chơi đã có những cảm nhận tốt hơn trong phiên bản này. Trò chơi mô tả bức tranh hỗn chiến ở Trung Quốc. Và điều cần làm đối với người chơi đó là vượt qua các mission. Với nhân vật được lựa chọn theo mong muốn của bản thân.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những đánh giá về phiên bản này. Đó là những điều tốt cũng như điều chưa làm được của nhà sản xuất. Từ đó, người chơi có thể tham khảo để tham gia trò chơi này.

Những sự tiến bộ trong Dynasty Warriors 9

Phạm vi trò chơi rộng

Ở Dynasty Warriors 9, có phạm vi rộng đến kinh ngạc. Ở phiên bản này có rất nhiều quần xã sinh vật. Các hình ảnh trong trò chơi cũng rất thực tế và cực kì đẹp mắt. Sẽ thật sự tuyệt vời khi hiểu được vị trí địa lý xung quanh những trận chiến.

Dynasty-warrriors-1

Các nhân vật trong trò chơi cũng có những cốt truyện riêng. Với 90 nhân vật trong game, họ đều có câu chuyện và kết thúc riêng. Nhà sản xuất đã xây dựng một cách công phu về những nhân vật trên. Nếu bạn là một người hâm mộ Tam QUốc, đây có lẽ là phiên bản thể hiện tốt nhất. Những câu chuyện được mô tả chân thực và cực kỳ thu hút. Điều này giúp người chơi không những đạt được mục đích giải trí. Họ còn có thể hiểu được về thời đại ở Trung Quốc lúc bấy giờ.

Các trận chiến ở DW 9

Các trận chiến đấu ở phiên bản này trở nên rất sinh động. Các cấp độ của trò chơi cũ đã biến mất và thay thế bằng các trận chiến diễn ra linh hoạt. Nó thật sự rất ấn tượng và gọn gàng. Tất cả các trận chiến đấu rất phù hợp với ngữ cảnh. Các cuộc tấn công theo luồng xảy ra khi bạn nhấn nút tấn công chính. Và nó thay đổi tùy thuộc vào những gì bạn điều khiển. Nếu bạn đang ở trên cao, bạn nên chỉ huy quân lính bắn tên xuống dưới. Nếu bạn chỉ đứng đó, bạn nên thực hiện tấn công tổng hợp.

Dynasty-warrriors-3

Hiệu ứng môi trường và hoạt ảnh nhân vật cũng đáng được hoan nghênh. Rất nhiều loại cảnh quan được cập nhật ở phiên bản này. Ngoài ra, sương mù, hiệu ứng thời tiết và ánh sáng đều tuyệt vời và phù hợp.

Một số điểm còn tồn tại

Giao diện người dùng ở Dynasty Warriors 9

Giao diện của trò chơi này có một chút phức tạp đối với người chơi. Mặc dù đã được đơn giản hóa nhiều so với những phiên bản trước. Cũng như phần giao diện hiện đại và gọn gàng hơn nhiều. Tuy nhiên, giao diện vẫn nên được cải thiện ở phiên bản tiếp theo. Ví dụ, nếu người chơi muốn chọn vị trí, thay vì chọn vị trí và nhấn nút. Điều cần làm với phiên bản này là bạn phải vào chế độ di chuyển nhanh. Hoặc nếu bạn muốn xem rương kho báu và kho tài nguyên, bạn phải vào chế độ Thông tin kho báu. Còn nếu bạn muốn xem nhiệm vụ, nó lại nằm ở 1 tab riêng biệt với nhật kí nhiệm vụ.

Với giao diện này, người chơi cần có thời gian để làm quen và nắm được hết các thông số. Vì thế có thể làm mất thời gian đối với nhiều người.

Một số nhiệm vụ khó hiểu

90% nhiệm vụ trong Dynasty Warriors rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần đến nơi và chiến đấu với một số kẻ thù hoặc tìm thứ cần thiết. Mặc dù vậy, một số nhiệm vụ gây phức tạp và không rõ ràng. Một số nhiệm vụ chỉ mở ra ở một thời điểm nhất định. Ngoài ra, đôi khi bạn sẽ thất bại trong một nhiệm vụ chỉ vì một nhân vật bị giết trong thế giới bên kia.

Dynasty-warrriors-2

Cấu hình máy tính để chơi Dynasty Warriors 9

Đối với các máy có cấu hình thấp:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Core i5 2400 or over
 • Memory:  6 GB RAM
 • Graphics:  NVIDIA GeForce GTX 660 or over
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Cấu hình máy tính nên đề nghị sử dụng

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 
 • Processor: Core i7 3770 or over
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or over
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Trên đây là những đánh giá về Dynasty Warriors phiên bản năm nay. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp đọc giả có nhiều thông tin hữu ích. Không những vậy, nếu các bạn quan tâm đến các game nổi nhất hiện nay, hãy đến với https://tamquocvidieu.vn/

Nơi có đầy đủ mọi thông tin tổng quát về các trò chơi đặc sắc hiện nay. Giúp người chơi có thể tham khảo về những thông tin cần có của các game hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay quan tâm, xin vui lòng để lại bình luận giúp chúng tôi nhé.

Viết một bình luận