Công Thành Xưng Đế – Nắm cả thiên hạ trong tay bạn

Công Thành Xưng Đế đã rất thành công ở phiên bản web trên PC. Do đó, nhà sản xuất game này tiếp tụ phát triển ở phiên bản Mobile. Họ cực kỳ tự tin về chất lượng cũng như chất lượng tại lần ra mắt. Với việc nâng cấp toàn diện về mặt hình ảnh cũng như đồ họa. Trò chơi này chắc chắn sẽ chinh phục những người chơi khó tính nhất. Nhiều người lần đầu đánh giá thấp phiên bản mobile nhưng sau đó lại hoàn toàn bất ngờ.

Ngày công bố ra mắt của Công thành xưng đế mobile

Cùng chung nhà sản xuất với game Ngọa Long Tam Quốc. Công thành xưng đế mobile được NPH Alive Entertainment dự định sẽ ra mắt cuối 2018. Tuy nhiên, phải đến đầu năm 2019 game mới đến được với người chơi. Theo thông tin mới nhất, game sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 8/1/2019 phiên bản Alpha Test. Sau đó 2 ngày, sẽ nhanh chóng tiếp tục mở phiên bản Open cho mọi người.

cong-thanh-xung-de-1

Ở đây, người chơi sẽ thấy được công nghệ tiên tiến bậc nhất – Live 2D. Ngoài ra, game cũng chinh phục người dùng khi sử dụng Splash Art cho từng nhân vật. Xứng đáng trở thành một trong những game chiến thuật hàng đầu. Cùng với đó là sự đầu tư tỉ mỉ, đầy nhiệt huyết của các lập trình viên NPH. Các nhân vật xuất hiện trong game một cách nuột nà, tỉ mỉ và cực kỳ đẹp mắt. Mang đến cho người chơi thoải mái ánh nhìn mỗi khi tham gia

Một số nét chính về game

Công Thành Xưng Đế Mobile vẫn giữ nguyên những giá trị ở phiên bản PC. Đồng thời trục chính của game cũng không đổi. Với sự đơn giản trong lối chơi cùng tinh tế trong việc tiếp cận. Từ nhận định từ các game thủ kinh nghiệm, phiên bản mobile cực kỳ vượt trội. Khi đã bỏ đi những yếu điểm từ các game điện thoại. Cùng với đó, việc xây dựng lối chơi của nhà sản xuất cũng rất thông minh. Sự ra đời của game sẽ nhanh chóng chiếm giữ những vị trí hang đầu trên thị trường.

cong-thanh-xung-de-2

Thêm vào đó, người hâm mộ cũng cực kỳ ấn tượng với tạo hình nhân vật. Các vị tướng trong game được họa hình rất chi tiết. Bất cứ những ai hâm mộ Tam quốc cũng dễ dàng nhận ra các vị tướng của Trung Hoa. Sẽ không có gì sai nến nói trò chơi này sẽ là điểm nhấn trong vài năm tới. Game cũng được xây dựng để phù hợp với mọi lứa tuổi. Miễn là cùng đam mê, ai cũng có thể tham gia và chinh phục trò chơi này.

Game chiến thuật đỉnh cao

Để nói đến sự khác biệt của Công Thành Xưng Đế với các game chiến thuật khác. Không thể không nhắc đến tính bất ngờ có trong trò chơi. Người chơi phải nắm toàn bộ các yếu tố. Từ sức mạnh quân sự đến tiềm lực chính trị, kinh tế, mối quan hệ giữa các nước. Từ đó, có lối chơi phù hợp với từng thời điểm. Ở trò chơi này, không có gì là chắc chắn. Do đó, việc linh hoạt trong việc sử dụng chiến thuật được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo những chiến thắng, bạn nên tìm hiểu kỹ các yếu tố ảnh hưởng. Bất kỳ sự thay đổi nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả trận chiến.

Ở đây, không phải lúc nào bạn cũng có thể chủ động tấn công và phòng thủ. Với chế độ mới trong game, luôn có những tình huống bất ngờ. Có thể mặc dù bạn có ưu thế trước đội quân khác nhưng vẫn có khả năng thua. Do bị tấn công trước hoặc bị nhiều phe đánh chiếm. Hãy nhớ rằng, các thành quách của bạn luôn trong tình trạng bị đánh chiếm. Vì thế nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động tấn công. Thêm vào đó, luôn để quân trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu. Bất cứ lúc nào cũng có thể tham gia ứng chiến.

Lối chơi trong Công thành xưng đế

Với tựa game lấy cốt truyện từ Tam Quốc Diễn Nghĩa. Trò chơi cũng chia ra 3 nước Thục Hán, Đông Ngô và Tào Ngụy. Bản đồ của 3 nước cũng được xây dựng theo lịch sử. Với kích thước cũng như phân chia rõ rang theo lịch sử Trung Hoa. Thêm vào đó, chiến thuật game cũng dựa trên binh biến. Tùy vào sức mạnh của đội quân để có những kế sách phù hợp. Khi đội quân bạn còn yếu thì không nên tham chiến. Giữ thái độ hòa hảo với các nước, để tích lũy sức mạnh. Đến khi tiềm lực vững vàng, khi đó việc đánh chiếm các đội quân khác là điều sớm muộn. Tuy vậy, đánh đội quân nào cũng cần được tính toán kỹ càng. Để tỷ lệ chiến thắng của bạn luôn luôn cao nhất. Cùng với tấn công đó là phòng thủ, luôn luôn cảnh giác với các đội quân khác. Sẵn sàng phòng thủ khi bị tấn công.

cong-thanh-xung-de-3

Việc tấn công các đội quân phụ thuộc vào 3 yếu tố: Tướng sử dụng, kỹ năng cùng trang bị. Do đó, các tướng cần có những cấp bậc cao nhất định. Khác với các trò chơi chiến thuật, ở game này người chơi chỉ được sử dụng 3 loại binh. Thêm vào đó sẽ được đem them 9 đạo quân. Do vậy, việc sắp xếp quân lính phụ thuộc rất lớn từ nhãn quan chiến thuật. Làm sao để vừa tấn công mạnh mẽ, vừa phòng thủ chắc chắn. Vừa có thể giữ cho đội quân ở nhà được yên bình. Đó là lúc sự linh hoạt của game thủ lên tiếng.

Kết luận

Cùng với yếu tố chiến thuật trong lối chơi, tài nguyên cùng quân sự cũng đáng chú trọng. Việc xây dựng các công trình nhà cửa để tạo thêm tài nguyên là vô cùng quan trọng. Có lương thực, có tiền vàng lúc đó mới xây dựng được quân sự vững vàng. Sẽ thật sự hữu ích khi người chơi có cái nhìn toàn diện. Biết khi nào nên đánh khi nào nên nhịn. Biết đánh vào những chỗ hiểm yếu, biết xây dựng thành vững chắc. Cùng với đó là biết nâng cấp và sử dụng tướng tài.

link download: https://lienket.vn/sb4ep

Trên đây là những thông tin về trò chơi Công Thành Xưng đế. Nếu có những thắc mắc, mời các bạn truy cập https://tamquocvidieu.vn/. Nơi có đủ thông tin về game chiến thuật hot nhất hiện nay. Chúc các bạn có những giờ giải trí vui vẻ.

 

Viết một bình luận